Thực hiện công văn số 864/GD-ĐT ngày 27/09/2022 của Phòng Giáo dục – Đào tạo về việc hướng dẫn triển khai công tác giáo dục an toàn giao thông cấp THCS năm học 2022-2023

Thực hiển văn bản số 863/ GD&ĐT ngày 27/9/2022 của của Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Lạc Thủy về việc tăng cường công tác phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em. Thực hiện công văn số 885/ GD-ĐT ngày 30/09/2022 của  Phòng Giáo dục – Đào tạo về việc triển khai thực hiện Luật phòng chống ma túy năm 2021.

Ngày 03/10/2022 Trường THCS Thanh Hà phối hợp với Công an huyện Lạc Thủy tổ chức tuyên truyền về ATGT, phòng chống bạo lực học đường và các tệ nạn xã hội nhằm đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng giáo dục luật ATGT trong  trường học.

Đ/c Thiếu tá LêThu Trang – Phó đội trưởng Đội CSGT công an huyện Lạc Thủy tuyên truyền về luật ATGT đối với lứa tuổi học sinh THCS

Đ/c  Thiếu tá Lê Thu Trang hướng dẫn HS đội mũ bảo hiểm đúng quy cách

Đ/c Trung úy Nguyễn Văn Mơ- Cán bộ Đội cảnh sát hình sự – Công an Huyện Lạc Thủy

tuyên truyền về phòng chống bạo lực học đường.

Buổi tuyên truyền góp phần làm chuyển biến quan trọng về nhận thức và ý thức tôn trọng, tự giác chấp hành Luật giao thông trong giáo viên và học sinh, tạo ra một sân chơi vui và bổ ích giúp học sinh hình thành được những kỹ năng cơ bản về ATGT, phòng chống bạo lực học đường và các tệ nạn xã hội khác bổ sung. Củng cố kiến thức ATGT và phát huy được tính tích cực chủ động trong học tập tìm hiểu luật ATGT , phòng chống bạo lực học đường cho cho các em học sinh ở trường THCS.