Thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Nhà trường, Công đoàn trường THCS Thanh Hà phối hợp với chuyên môn tổ chức phong trào thao giảng. Mỗi đoàn viên giáo viên tham gia thao giảng một tiết dạy bằng giáo án điện tử. Thời gian phát động và tổ chức từ sau ngày 20/10 đến hết ngày 19/11.
Phong trào được 100% đoàn viên giáo viên đồng tình hưởng ứng.

Đây là dịp để mỗi đoàn viên giáo viên có cơ hội được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau và tự khảng định mình thông qua tiết dạy với sự chuẩn bị chu đáo, công phu thiết kế bài giảng và việc sử dụng công nghệ thông tin.

Có lẽ, sau khi kết thúc phong trào mỗi đoàn viên giáo viên sẽ trang bị thêm cho mình những kinh nghiệm bổ ích để áp dụng vào việc giảng dạy thường xuyên đạt hiệu quả cao hơn.

* Một số hình ảnh thầy cô trong các tiết thao giảng