Thực hiện kế hoạch số 176/GD&ĐT ngày 26 tháng 02 năm 2024 của Phòng GD&ĐT huyện Lạc Thủy về việc tổ chức Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp Trung học cơ sở huyện Lạc Thủy năm học 2023-2024.

Hội thi diễn ra từ ngày 19-24/02/2024. Nhà trường có ba cô giáo chủ nhiệm lớp được lựa chọn tham dự hội thi. Mỗi giáo viên sẽ phải thực hiện 02 vòng thi: vòng thi thuyết trình trình bày một biện pháp nâng cao chất lượng công tác chủ nhiệm lớp và dạy thực hành một tiiết hoạt động giáo dục theo chủ đề. Kết quả, 100% các cô giáo tham gia dự thi đều đạt giải. Trong đó, cô giáo Nguyễn Thị Tuyết Hạnh, tổ khoa học xã hội và cô giáo Dương Thanh Nga tổ Khoa học tự nhiên đạt giải ba. Cô giáo Nguyễn Thị Thu Liên, tổ khoa học tự nhiên đạt giải Khuyến khích.

Thông qua hội thi đã giúp cho các đồng chí giáo viên chủ nhiệm tham gia hội thi nâng cao hiệu quả công tác chủ nhiệm lớp và đẩy mạnh phong trào thi đua dạy và học trong nhà trường; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho giáo viên rèn luyện, tự học, sáng tạo, phổ biến kinh nghiệm trong công tác chủ nhiệm lớp.

Một số hình ảnh cho tại Lễ tổng kết  hội thi:

Đ/c Nguyễn Đức Toàn- Phó trưởng phòng GD&ĐT Lạc Thủy trao thưởng cho các cô giáo chủ nhiệm lớp giỏi

Đoàn tham gia Hội thi chụp ảnh lưu niệm với các đồng chí Lãnh đạo Phòng GD&ĐT Lạc Thủy

Đại diện BGH nhà trường chụp ảnh lưu niệm với các cô giáo chủ nhiệm lớp giỏi tham gia Hội thi

Tin và ảnh: Hoàng Chinh