Ngày 06 tháng 5 năm 2019, Trường THCS TT Thanh Hà đã tổ chức “Tuyên truyền phòng chống bệnh dại năm 2019”

TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG BỆNH DẠI

Hiện nay trên cả nước đang dấy lên nỗi lo sợ vì bệnh dại.  Mối nguy hiểm đang rình rập chúng ta mọi lúc, mọi nơi. Trên một số vùng  miền đã có những cái chết thương tâm do bệnh dại: như chó mèo, côn trùng … cắn. Do chủ quan, thiếu hiểu biết nên một số người đã không biết cách phòng tránh dẫn đến hậu quả không lường. Trong đó nhiều trẻ em là nạn nhân.

Để giúp học sinh hiểu biết hơn về bệnh dại và cách phòng tránh,ngày 06 tháng 5 năm 2019, Trường THCS TTThanh Hà đã tổ chức “Tuyên truyền phòng chống bệnh dại năm 2019”.

Qua buổi tuyên truyền, cô Trần Kim Thư, nhân viên y tế của trường đã cung cấp cho các em một số thông tin, kiến thức về bệnh dại, nguyên nhân, tác hại và cách phòng tránh. Việc tuyên truyền giúp các em có thêm kiến thức và kĩ năng phòng chống bệnh này. Có kiến thức, mỗi em sẽ về tuyên tuyên truyền tới  người thân trong gia đình, bà con lối xóm để cùng chủ động phòng tránh.

*Một số hình ảnh tại buổi tuyên truyền:

Cô Trần Thị Kim Thư, nhân viên y tế của trường, tuyên truyền cách phòng chống bệnh dại cho các em học sinh.