Căn cứ vào công văn số 78/GD& ĐT  ngày 31/01/2021 của Phòng GD&ĐT Lạc Thủy v/v cho trẻ em, học sinh nghỉ để thực hiện phòng, chống Covid-19;

Căn cứ vào công văn số 82/GD&ĐT  ngày 02/02/2021 của Phòng GD&ĐT Lạc Thủy v/v tăng cường thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19; Căn cứ vào công văn số 103/GD& ĐT ngày 19/02/2021 của Phòng GD&ĐT Lạc Thủy ngày 19/02/2021 v/v tiếp tục cho học sinh nghỉ học để phòng chống dịch Covid-19; Căn cứ công văn số 113/GD& ĐT  ngày 23/02/2021 của Phòng GD&ĐT Lạc Thủy v/v kiểm tra các đơn vị , trường học sau Tết Tân Sửu 2021 và công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 chuẩn bị cho học sinh đi học trở lại.

Nhà trường đã lập Tổ công tác và xây dựng kế hoạch phòng chống dịch bệnh Covid-19; phân công CBGVNV trực hàng ngày để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19 kịp thời, đúng theo sự chỉ đạo của các cấp.

Hàng ngày,  trong ca trực hàng ngày khi học sinh nghỉ để phòng chống dịch bệnh, CBGVNV  lao động toàn trường, quét dọn,  thu gom rác theo đúng quy định.

Để chuẩn bị cho học sinh quay trở lại trường học, nhà trường đã nhận thuốc từ Trạm y tế TT Ba Hàng Đồi để phun khử khuẩn  toàn bộ xung quanh trường và  trong và ngoài các lớp học, khu nhà vệ sinh của học sinh và giáo viên.  CB, GV,NV lau cửa kính, nền nhà, bàn ghế, đồ dùng học tập  các lớp học  và các phòng hiệu bộ sạch sẽ. để sẵn sàng đi làm và  đón HS quay trở lại trường học.

Bên cạnh đó,  để thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19,  nhà trường  đã chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ y tế như máy đo thân nhiệt cho học sinh trước khi vào trường và khẩu trang,nước rửa tay dưới vòi nước ở khu nhà vệ sinh  và nước rửa tay khô trên từng lớp học để phòng chống dịch được đảm bảo khi học sinh quay trở lại trường yên tâm học tập.

Tin bài và ảnh: Trần Thị Kim Thư

*Một số hình ảnh thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại nhà trường: