Căn cứ Kế hoạch số 05/KH-BCĐngày 06/02/2020 của BCĐ phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut Corona gây ra trên địa bàn huyện Lạc Thuỷ; Kế hoạch số 13/GD&ĐT ngày 06/02/2020 của Phòng GD&ĐT Lạc Thuỷ v/v phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut Corona gây ra.

QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP BCĐ Corona

KẾ HOẠCH PHÒNG CHỐNG VI-RUT COROLA

Căn cứ Kế hoạch số 13/KH-THCS, ngày 07/02/2020  Trường THCS Thanh Hà v/v phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut Corona gây ra.

Trước tình hình, diễn biến  của chủng Vi-rut Corona hiện rất phức tạp và nguy hiểm, nhà trường đã xây dựng kế hoạch, thành lập Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh corona. Cụ thể:

1.Tăng cường công tác chỉ đạo của BGH, triển khai thực hiện hiệu qua công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virút Corona gâv ra.

2.Xây dựng Kế hoạch chương trình hành động, phát hiện sớm các trường hợp học sinh, giáo viên, cán bộ, nhân viên nghi ngờ mắc bệnh, ngăn chặn kịp thời không đê dịch bệnh xâm nhập vào trường học sẵn sàng đáp ứng kịp thời với các tình huống về dịch bệnh trong trường học.

3.Quán triệt, tuyên truyền, phổ biến giáo dục nâng cao nhận thức cho học sinh, giáo viên, cán bộ, nhân viên và cha mẹ học sinh về nguyên nhân, hậu quả và các biện pháp phòng, chông dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virút Corona gây ra.

4. Chủ động phối hợp với cơ quan y tế triên khai các biện pháp phòng bệnh tại  trường học, đảm bảo các điều kiện về nguồn lực và cơ sở vật chất sẵn sàng đáp ứng kịp thời với các tình huống về dịch bệnh trong trường học.

Dưới đây là một số hình ảnh về công tác phòng chống bệnh dịch Vi-rut Corona của nhà trường:

Nhân viên của Trạm Y tế TT Ba Hàng Đồi  phun thuốc khử trùng cho toàn bộ khuôn viên nhà trường

Giáo viên và nhân viên nhà trường dọn dẹp vệ sinh nhà trường

Giáo viên vệ sinh lớp học chuẩn bị đón học sinh trở lại lớp

BAN CHỈ ĐẠO