TUYÊN TRUYỀNPHÒNG  CHỐNG  TAI  NẠN  THƯƠNG TÍCH,

CÁCH PHÒNG TRÁNH  ĐUỐI  NƯỚC

Thời gian gần đây trên  cả nước xảy ra rất nhiều tai nạn thương tâm: tai nạn giao thông, chó thường, chó dại cắn chết người, ong đốt, đuối nước, ngộ độc thực phẩm … Trong đó có rất nhiều nạn nhân là trẻ em. Hầu như các em chưa có kĩ năng ứng phó trước những tình huống bất ngờ ập đến. Để giúp các em học sinh có kĩ năng tự bảo vệ  mình.

Ngày 20 tháng 4 năm 2019,  Trường THCS TT Thanh  Hà đã tổ chức  “Tuyên truyền phòng chống tai  nạn, thương tích; cách phòng tránh đuối nước”. Thầy Đinh Văn Huê phụ trách văn thể và cô Nguyễ Thị Kim Anh  tổng phụ trách Đội đã tuyên truyền, hướng dẫn các em một số cách phòng tránh và tự bảo vệ bản thân trước những  tình huống  nguy hiểm bất ngờ ập tới. Tất cả các em học sinh  đều chú ý lắng nghe và ghi chép đầy đủ các nội dung  truyên truyền.

Sau đó buổi tuyên truyền, mỗi em học sinh đều thực hiện viết bài thu hoạch. Nội dung về  phòng chống tai nạn, thương tích và cách phòng tránh đuối nước sẽ được các thầy cô chủ nhiệm cùng các em trao đổi vào  các giờ sinh hoạt lớp. Mỗi em sẽ là một tuyên truyền viên tích cực về tuyên truyền tới các thành viên trong gia đình, bà con hàng xóm và khu dân cư, giúp tất cả mọi người dân đều có kiến thức kĩ năng phòng tránh và tự bảo vệ mình trước mọi nguy hiểm.

*MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI TUYÊN TRUYỀN.

Thày giáo Đinh Văn Huê- GV Thể dục tuyên truyền về phòng chống tai nạn thương tích, phòng

chống đuối nước  cho HS nhà trường

Cô giáo Nguyễn Thị KIm Anh- TPT Đội  tuyên truyền về phòng chống tai nạn thương tích, phòng

chống đuối nước  cho HS nhà trường