Ngày 25 tháng 2 năm 2019, Hội LHPN, Công an, Trường THCS TT Thanh Hà cùng phối hợp tổ chức tuyên truyền phòng chống tai nạn giao thông, xâm hại tình dục trẻ em, phòng chống ma túy, mại dâm, HIV/AIDS.

Về dự buổi tuyên truyền có đồng chí  Đinh Văn Phúc- Trung tá, đội trưởng đội hình sự, kinh tế, ma túy và các đồng chí trong Đội cảnh sát giao thông trật tự cơ động huyện Lạc Thủy. Các đồng chí đại diện Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND  thị trấn Thanh Hà cùng toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên và các em học sinh trường THCS TT Thanh Hà.

Các em học sinh đã được nghe đồng chí đại úy Lê Thu Trang- Phó đội trưởng Đội Cảnh sát Giao thông trật tự cơ động tuyên truyền luật giao thông về việc đội mũ bảo hiểm và một số vấn đề về tai nạn giao thông. Các em được nghe đồng chí Thượng úy Bùi Tiến Việt- Cán bộ Đội cảnh sát giao thông trật tự cơ động tuyên truyền về công tác phòng ngừa xâm hại tình dục trẻ em và công tác phòng ngừa tội phạm ma túy, mại dâm.

Cũng qua buổi tuyên truyền, các em học sinh Trường THCS TT Thanh Hà được cung cấp nhiều kiến thức về luật giao thông, về kĩ năng tự bảo vệ trước các biểu hiện xâm hại tình dục. Từ đó các em có ý thức chấp hành luật giao thông hơn.  Mỗi em sẽ là một tuyên truyền viên tích cực khi về gia đình, khu dân cư: nhắc nhở tuyên truyền các thành viên và những người xung quanh cùng thực hiện, đồng thời biết quan tâm bảo vệ nhau trước những biểu hiện bị xâm hại.