Sáng ngày 15/2/2024 (mùng 6 Âm lịch), cán bộ giáo viên nhân viên trường THCS Thanh Hà gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024 an vui, ấm áp.

Mùa xuân đem đến cho con người sự gần gũi với thiên nhiên, được cảm nhận và hòa mình vào những thay đổi của sự giao mùa. Mùa Xuân là mùa của nhựa sống tràn trề, mùa của hy vọng mùa của ước mơ. Mùa xuân cũng là mùa lan toả tình yêu thương giữa mọi người.

Trở lại trường sau kì nghỉ Tết nguyên đán, hôm nay 15/2/2024 (tức ngày mồng 6 Tết âm lịch), các cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường THCS Thanh Hà lại quay trở về ngôi trường thân yêu để bắt đầu ngày làm việc đầu tiên của mình sau kỳ nghỉ Tết bên gia đình và người thân. Ai nấy đều vui tươi, phấn khởi khi gặp gỡ bạn bè đồng nghiệp. Mọi người hào hứng chia sẻ với nhau những câu chuyện thú vị đầu xuân mới và chúc nhau những lời chúc tốt đẹp.

BGH Gửi lời chúc mừng đầu xuân và li xì may mắn cho tập thể CB, GV, NV nhà trường