Ngày 26/5/2023, nhà trường tổ chức Lễ Tri ân và Trưởng thành cho học sinh lớp 9 niên khóa 2019-2023.

Thực hiện Hướng dẫn số 412/GD&ĐT ngày 10/5/2023 của Phòng GD&ĐT Lạc Thủy về việc hướng dẫn tổ chức “Lễ tri ân và trưởng thành” cho học sinh lớp 9 năm học 2022- 2023, được sự nhất trí của ĐU-HĐND-UBND TT Ba Hàng Đồi, sáng ngày 26/5/2023, nhà trường long trọng tổ chức "Lễ tri ân và trưởng thành ” cho 79  em học sinh lớp 9 niên khóa 2019-2023.

Đến dự và chỉ đạo buổi lễ về phía  có sự hiện diện của thầy giáo Nguyễn Văn Dũng - Bí thư Chi bộ - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Hoàng Thị Tuyết Chinh- Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể CB, GV NV và toàn thể học sinh của nhà trường, các bậc cha mẹ học sinh khối 9 niên khóa 2019-2023.

Buổi lễ diễn ra trong không khí vô cùng xúc động. Các em học sinh được nghe thầy Nguyễn Văn Dũng- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đánh giá khái quát kết quả học tập rèn luyện của các em trong 4 năm tại nhà trường. Thày cũng căn dặn và gửi gắm hi vọng các em sẽ trưởng thành và thành công trong kỳ thi vào lớp 10 sắp tới và chặng đường đời phía trước.

Để bày tỏ tình cảm và sự tri ân tới cha mẹ, thày cô, em Vũ Ý Nhi lớp 9A1 thay mặt cho các bạn học sinh khối 9 đã gửi thư tri ân tới cha mẹ, em Nguyễn Quang Huyên lớp 9A2 gửi thư tri ân tới thày cô.

Các em đã tuyên thệ thể hiện quyết tâm tu dưỡng phấn đấu và sự tri ân của mình đối với mái trường và thày cô.

Cũng tại buổi lễ, các em đã cùng nghe cô giáo Trần Thị Thái giáo viên chủ nhiệm lớp 9A1 đại diện các cô giáo chủ nhiệm khối 9 phát biểu chia sẻ với các em những cảm xúc, những yêu thương, những lo lắng và hi vọng khi các em rời xa mái trường THCS Thanh Hà.

Sau phần phát biểu tri ân các thày cô  của bác Nguyễn Đức Thọ đại diện cha mẹ học sinh lớp 9, là phần trao quà lưu niệm của các em học sinh đối với nhà trường.

Buổi lễ kết thúc trong không khí ấm áp và lưu luyến.

Tin: Hoàng Chinh