LỄ KHAI GIẢNG TRƯỜNG THCS THANH HÀ

NĂM HỌC 2021 - 2022

Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2021, hòa chung không khí hân hoan của hàng triệu giáo viên, học sinh trong cả nước, thầy và trò trường THCS Thanh Hà long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới, năm học 2021 - 2022.

Tới dự, chung vui với thầy và trò Trường THCS Thanh Hà nhân dịp khai giảng năm học mới 2021- 2022 với sự hiện diện của ông Nguyễn Đức Minh đại diện cho Ủy ban nhân dân huyện Lạc Thủy. Ông Bùi Ngọc Cảnh - Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân TT Ba Hàng Đồi cùng các ông bà trưởng các ban ngành, đoàn thể thị trấn. Ban đại diện cha mẹ học sinh, Công ty TNHH MTV Thanh Hà và  đơn vị  Lữ đoàn 72 ….

Trong năm học mới 2021- 2022 thầy và trò trường THCS Thanh Hà sẽ tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, tích cực thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch Civid - 19 đảm bảo an toàn trường học và quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./

Cô giáo Phạm Thị Thúy - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới.

Ông Nguyễn Đức Minh  đại diện UBND Huyện Lạc Thủy lên tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp khai giảng.