Thực hiện công văn số 770/GD&ĐT ngày 23 tháng 8 năm 2023 của Phòng GD&ĐT huyện Lạc Thủy về việc kiểm tra công tác chuẩn bị trước Khai giảng năm học 2023-2024.

Tập thể CB, GV, NV Trường THCS Thanh Hà tham gia hoạt động dọn dẹp vệ sinh khuôn viên trường học, sắp xếp bàn ghế và trang trí lớp học. Hiện tại các lớp học đã đảm bảo cơ sở vật chất để đón các em học sinh vào năm học mới với tâm thế hân hoan, hồ hởi. Hy vọng rằng năm học 2023-2024 nhà trường và các em học sinh sẽ có những kết quả mới, thắng lợi mới.

Sau đây là một số hình ảnh cho công tác chuẩn bị năm học mới của CB, GV, NV nhà trường.

(Các lớp học đã được vệ sinh, sắp xếp gọn gàng sạch đẹp)

(Công tác chăm sóc bồn hoa, cây cảnh làm đẹp cảnh quan cho khuôn viên trường)

(Cổng trường được vệ sinh và quét sơn mới chào đón năm học mới)

(Bên cạnh việc tạo cảnh quan cho khuôn viên thì CB, GV, NV cũng chăm sóc thêm các luống rau xanh, nhằm tạo thêm các trải nghiệm cho các môn học trải nghiệm)