Ngày 04/01/2024, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Lạc Thủy tổng kết trao giải cuộc thi sáng tác sản phẩm truyền thông nâng cao nhận thức về bình đẳng giới dành cho trẻ em vùng dân tộc thiểu số và miền núi huyện Lạc Thủy năm 2023.

Tại buổi tổng kết trao giải, Câu lạc bộ  Thủ lĩnh của sự thay đổi  của nhà trường là một trong hai tập thể có thành tích xuất sắc trong cuộc thi.

Đồng chí Nguyễn Đức Toàn- Phó trưởng phòng GD&ĐT và đ/c Nguyễn Phương Nhung- Chủ tịch Hội LHPN huyện trao giải cho các tập thể

*Một số hình ảnh tại buổi tổng kết trao giải:

Câu lạc bộ chụp ảnh lưu niệm cùng các vị đại biểu và cha mẹ học sinh

Tin: Hoàng Chinh

Ảnh: Hoàng chinh và đồng nghiệp