Câu lạc bộ  Giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa Mường của nhà trường  tham gia chương trình giao lưu nghệ thuật Thắp lửa hồn Mường

Nhận lời mời của CLB Bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa Mường TT Ba Hàng Đồi, sáng chủ nhật ngày 24/12/2023, Giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa Mường của nhà trường  tham gia chương trình giao lưu nghệ thuật Thắp lửa hồn Mường.

Tại chương trình giao lưu nghệ thuật Thắp lửa hồn Mường, Câu lạc bộ đã tham gia hai tiết mục Độc tấu sáo trúc (Tình Đất) và hát Đập bông bông- dân ca Mường.

Cô giáo Hoàng Thị Tuyết Chinh- Phó hiệu trưởng, Chủ nhiệm CLB Giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa Mường tặng hoa chúc mừng

Nhân

BTC trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia chương trình giao lưu nghệ thuật

Chụp ảnh lưu niệm cùng bác  Bạch Thị Thái Phó chủ nhiệm Câu lạc bộ Bảo tồn di sản văn hóa Mường thị trấn Ba Hàng Đồi