Ngày 21 tháng 01 năm 2019, tại Trường THCS thị trấn Thanh Hà, Hội khuyến học huyện Lạc Thủy đã về trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập năm 2019.

Đến dự Lễ trao học bổng có Bà Đỗ Thị Nguồn Chủ tịch Hội Khuyến học Lạc Thủy,  bà Dương Thu Phương-Phó Bí thư thường trực ĐU TT Thanh Hà, ông Trần Quốc Tuấn - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND TT Thanh Hà, Chủ tịch Hội Khuyến học TT Thanh Hà, xã Thanh Nông và BGH, GV các nhà trường.

Thay mặt Hội Khuyến học huyện Lạc Thủy, Bà Đỗ Thị Nguồn đã phát biểu, động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khă những có nhiều cố gắng vươn lên trong học tập. Tổng số  suất học bổng đã được trao cho các em học sinh thuộc 5 trường: THCS thị trấn Thanh Hà, TH thị trấn Thanh Hà, THCS Thanh Nông, TH Thanh Nông và THPT Thanh Hà. Trị giá mỗi suất học bổng là 500.000 đồng.

Bà Đỗ Thị Nguồn- Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Lạc Thủy phát biểu tại buổi lễ

Các đại biểu dự buổi lễ trao học bổng  cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn luôn vươn lên trong học tập