Căn cứ Văn bản số 849/GD&ĐT ngày 30/12/2020 của Phòng GD&ĐT Lạc Thủy v/v triển khai cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” dành cho GV, HS cấp THCS năm học 2020-2021; Căn cứ vào tình hình thực tế, Trường THCS Thanh Hà đã tiến hành tổ chức Cuộc thi ATGT cho Nụ cười ngày mai cho toàn thể CBGV, HS nhà trường theo hình thức online.

Nhờ công tác tuyên truyền tốt, cuộc thi đã được tất cả CBGV, học sinh nhà trường hưởng ứng và tham gia. Kết quả, 100% GV, HS đã hoàn thành vòng 1 của cuộc thi theo quy định của Ban tổ chức

Đối với HS:  Vòng 1: Thi trắc nghiệm về kiến thức ATGT, Luật Giao thông đường bộ và câu hỏi tự luận

Đối với  giáo viên:  Vòng 1: Thi trắc nghiệm về kiến thức ATGT, Luật Giao thông đường bộ, làm bài tự luận.

- Học sinh, giáo viên tham gia thi trực tuyến bằng cách trả lời trực tiếp câu hỏi trắc nghiệm và đính kèm bài tự luận trực tiếp trên website: http//giaoducatgttrongtruonghoc.com.vn.

Kết quả thống kê đã có 16 bài dự thi của giáo viên và hơn 313  bài dự thi của học sinh tham dự Cuộc thi.

Thông qua việc tham gia Vòng 1 của cuộc thi, đã giúp cho CBGV, học sinh toàn trường nắm vững hơn những kiến thức về ATGT, Luật Giao thông đường bộ. Giáo viên sử dụng những kiến thức về ATGT, Luật Giao thông đường bộ tích hợp vào dạy học và tổ chức các hoạt động Ngoại khóa trong nhà trường./.

Ảnh: Nguồn Internet

Tin bài: Hoàng Thị Tuyết Chinh