Ngày 13 tháng 01 năm 2019, đội tuyển bóng đá của trường THCS TT Thanh Hà gồm 14 em đã có mặt tại sân vận động huyện Lạc Thủy, tham dự “Giải bóng đá Học sinh Tiểu học và THCS Hội khỏe Phù Đổng lần thứ VI năm 2018” do Phòng GDVĐT huyện Lạc Thủy tổ chức.

Sau trận bán kết gặp THCS TT Chi Nê, đội tuyển Thanh Hà tiếp tục vào chung kết gặp đội tuyển THCS xã Phú Lão. Kết quả đội tuyển THCS TT Thanh Hà doạt giải nhì.

Sau trận chung kết, Ban tổ chức đã trao giải cho các đội nhất, nhì và ba cùng giải cho các cầu thủ và thủ môn xuất sắc nhất. Em Bạch Công Huy trường THCS TT Thanh Hà được trao giải “Cầu thủ xuất sắc nhất”.

Để có kết quả trên, đội tuyển đã được thầy Đinh Văn Huê hướng dẫn luyện tập tích cực. Đội còn được sự quan tâm động viên ủng hộ về tinh thần cũng như vật chất của những người yêu bóng đá, của các thầy cô giáo, đặc biệt là các vị phụ huynh và các em học sinh trong trường.

Tham dự hội khỏe, các em học sinh được rèn luyện thể chất, ý chí, nghị lực, tinh thần đoàn kết và được giao lưu học hỏi.

Dưới đây là một số hình ảnh của đội tuyển tham dự giải.

Lễ Tổng kết và trao giải, giải  bóng đã học sinh TH&THCS Hội Khỏe Phù Đổng làn thứ VI năm 2019

Đ/c Nguyễn Thanh Hà- CB Phòng GD&ĐT Lạc Thủy cùng BGH, HVL và đội bóng của nhà trường

tham dự giải bóng đá HS TH&THCS Hội Khỏe Phù Đổng lần thứ VI năm 2018

Đ/c Nguyễn Thanh Hà- CB Phòng GD&ĐT trao giải cho các đội đoạt giải