Ngày 17/4/2020, tại Trường THCS Thanh Hà đã diễn ra buổi Tập huấn triển khai hỗ trợ hệ thống học trực tuyến VNPT E-learning.

Căn cứ Công văn số 722/SGD&ĐT ngày 26/3/2020 của Sở GD&ĐT Hòa Bình; Công văn số 205/GD&ĐT ngày 30 tháng 3 năm 2020 của Phòng GD&ĐT Lạc Thủy V/v khuyến khích giáo viên dạy học trực tuyến trong đợt nghỉ phòng, chống dịch Covid-19;

Căn cứ Thư ngỏ của Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT) về việc chung tay cùng Ngành giáo dục khắc phục khó khăn do hậu quả của dịch Covid-19.

Ngày 17/4/2020, tại Trường THCS Thanh Hà đã diễn ra buổi tập huấn triển khai hỗ trợ hệ thống học trực tuyến VNPT E-learning do VNPT Vinaphone Lạc Thủy phối hợp với nhà trường tổ chức.

Ngoài các hình thức giao bài tập cho học sinh ôn tập tại nhà trong thời gian nghỉ vì dịch Covid-19 qua zalo, messinger, zoom,... buổi tập huấn đã giúp cho cho giáo viên nhà trường biết cách sử dụng thêm một phần mềm ứng dụng vào  dạy học trực tuyến cho học sinh, thực hiện đúng phương châm của Bộ GD&ĐT: “Tạm dừng đến trường không dừng việc học”.

CHUYÊN MÔN NHÀ TRƯỜNG