LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH

Năm học 2018-2019

Ngày 27 tháng 5 năm 2019, trường THCS TT Thanh Hà tổ chức “Lễ tri ân và trưởng thành” cho 58 em học sinh khối 9. Về dự lễ  có đồng chí Trần Minh Tiến, bí thư Đảng ủy TT Thanh Hà. Bác Phan Đình Tùng, chủ tịch Hội khuyến học thị trấn. Các bác các cô trong Ban đại diện cha mẹ học sinh . Có ông bà , cha mẹ của 58 em học sinh khối 9. Cùng toàn thể Ban giám hiệu, các thầy cô giáo, nhân viên và các em học sinh trong trường.

Chương trình văn nghệ chào mừng do chính các em học sinh khối 9 và khối 8 biểu diễn thật da diết, cảm động.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, cảm động. Em Nguyễn Thị Mai Nhi đã đọc lời tri ân cha mẹ, em Nguyễn Thị Dung đọc lời tri ân thày cô. Cả hai bức thư đều thật sự xúc động bày tỏ lòng biết ơn của các em học sinh với cha mẹ, thầy cô giáo , người đã sinh thành, nuôi dưỡng và dạy dỗ. Sau đó các em trao lại hai bức thư cho nhà trường và gia đình trong sự xúc động thiêng liêng.

Em Nguyễn Tiến Đạt học sinh lớp 9A đọc lời tuyên thệ . Lời hứa  của cả khối 9 vang vọng sân trường.  Buổi lễ tri ân và trưởng thành đánh dấu mốc thời gian quan trọng , khẳng định các em đã đủ điều kiện hoàn thành chương trình bậc THCS, chuẩn bị bước tiếp vào trường THPT.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH.

1. Em Nguyễn Mai Nhi thay mặt các bạn học sinh khối 9 tri ân cha mẹ.
  2. Em Nguyễn Mai Nhi (bên trái) trao thư tri ân cho mẹ là cô Nguyễn Trà Vinh.
  3. Em Nguyễn Thị Dung trao thư tri ân thầy cô cho cô hiệu trưởng.
  4. Em Nguyễn Tiến Đạt cùng các bạn học sinh khối 9 đọc lời tuyên thệ.
  5. Học sinh khối 9 của trường.