Ngày 28 tháng 5 năm 2019, trường THCS TT Thanh Hà tổ chức “Lễ tổng kết năm học 2018-2019.

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018-2019, ngày 28 tháng 5 năm 2019, trường THCS TT Thanh Hà tổ chức “Lễ tổng kết năm học 2018-2019.”

Đến dự lễ tổng kết có các đồng chí trong thường vụ đảng ủy thị trấn Thanh  Hà, các đồng chí bí thư chi bộ, trường khu dân cư trên địa bàn thị trấn và xã An Phú Phú, Mĩ Đức, Hà Nội  cùng Ban đại diện cha mẹ học sinh.

Cô giáo Phạm Thị Thúy,Bí thư chi bộ, Hiệu trưởngnhà trường đã báo cáo tổng kết năm học.  Năm học 2018-2019 nhà trường có 93 học sinh giỏi toàn diện, 127 học sinh tiên tiến.  Có 19 học sinh giỏi cấp huyện,  6 học sinh giỏi cấp tỉnh .  Về phía giáo viên  cô Nguyễn Thị Hiền đoạt giải nhất cuộc thi giáo viên giỏi cấp tỉnh. Có 4 thầy cô là giáo viên giỏi cấp huyện.

Trong lễ tổng kết năm học nhà trường đã trao thưởng cho các tập thể cá nhân có thành tích trong năm học.

Tiếp theo,  thay mặt nhà trường, cô Nguyễn Thị Kim Anh, tổng phụ trách Đội đã bàn giao 281 học sinh về các địa phương để các em được sinh hoạt hè.

Năm học 2018-2019 đã khép lại với những kết quả tốt đẹp bởi sự cố gắng nỗ lực không ngừng của các thầy cô giáo, các em học sinh, sự quan tâm của các ban ngành, đoàn thể, các bậc cha mẹ học sinh.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018-2019

Cô giáo  Phạm Thị Thúy- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường  trao thưởng cho các tổ

Cô giáo  Phạm Thị Thúy- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho giáo viên giỏi cấp tỉnh và cấp huyện.

Đ/c Dương Thu Phương – Phó bí thư thường trực Đảng ủy- trao thưởng cho 6 em học sinh giỏi cấp tỉnh.

Cô giáo  Hoàng Thị Tuyết Chinh- Phó BTCB, Phó hiệu trưởng  trao thưởng cho 19 em học sinh giỏi cấp huyện

Cô Nguyễn Thị Kim Anh , Tổng phụ trách Đội, bàn giao 281 em học sinh về sinh hoạt hè ở địa phương