Sáng ngày 02/11/2020, Trường THCS Thanh Hà tổ chức Lễ ra mắt các Câu lạc bộ học tập trong nhà trường.

Thực hiện văn bản số 626/GD&ĐT-TrH ngày 07 tháng 10 năm 2020 của Phòng GD&ĐT huyện Lạc Thủy về việc về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ Giáo dục THCS năm học 2020-2021; Căn cứ Kế hoạch số 210/KH- THCS ngày 06/ 10/2020 của Trường THCS  Thanh Hà về  tổ chức thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021; Kế hoạch số 208 /KH-THCS ngày 05/10/2020 về việc thành lập tổ chức các CLB học tập trong nhà trường.

Sáng ngày 02/11/2020, Trường THCS Thanh Hà đã tổ chức Lễ ra mắt các Câu lạc bộ học tập trong nhà trường.

Đến dự và chỉ đạo lễ ra mắt các CLB học tập trong nhà trường có cô giáo Phạm Thị Thúy- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Ban chủ nhiệm, các thành viên của các CLB, cùng toàn thể các thày, cô giáo, các em học sinh trong toàn trường.

Tại Lễ ra mắt, cô giáo Hoàng Thị Tuyết Chinh- Phó BT chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã nêu rõ mục đích, ý nghĩa của việc thành lập các CLB học tập trong nhà trường nhằm giúp các em học sinh sẽ có điều kiện phát huy khả năng sáng tạo, tạo điều kiện để các em  tiếp cận với các hoạt động vui học, rèn luyện thêm một số kĩ năng trong giao tiếp, ứng xử, thực hành;  tạo cho các em một sân chơi giải trí lành mạnh; phát triển năng khiếu,  nuôi dưỡng niềm đam mê học tập, nghiên cứu khoa học;  giao lưu, học hỏi bạn bè và mọi người; thực hiện các quyền của trẻ em, đặc biệt là quyền phát triển và quyền tham gia; Giúp các em bắt đầu định hướng nghề nghiệp, phát hiện và bồi dưỡng những học sinh có năng khiếu, giúp các em tự nhận ra giá trị của bản thân, tự trau dồi để phát triển một cách toàn diện, góp phần hình thành và phát triển ở HS những phẩm chất và năng lực cần thiết của con người Việt Nam mới.

Cô giáo Hoàng Thị Tuyết Chinh- Phó BT chi bộ, Phó HT nhà trường đọc Quyết định thành lập các CLB học tập trong nhà trường

Cô giáo Phạm Thị Thúy- Bí thư CB, Hiệu trưởng trao Quyết định thành lập CLB "Thanh Ha English Club"

Cô giáo Phạm Thị Thúy- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trao Quyết định thành lập CLB "Trải nghiệm sáng tạo, KHKT"

Cô giáo Phạm Thị Thúy- Bí thư CB, Hiệu trưởng trao Quyết định thành lập CLB "Kỹ năng sống"

Tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ ra mắt các CLB của CLB "Kỹ năng sống"

BGH nhà trường cùng với Ban chủ nhiệm các CLB tại buổi lễ ra mắt

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, cô giáo Phạm Thị Thúy- BT chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường mong rằng dưới sự hướng dẫn của Ban chủ nhiệm, các CLB sẽ phát huy được khả năng tìm tòi, học hỏi sáng tạo của các em học sinh góp phần nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường theo định hướng phát triển năng lực và phẩm chất của HS.

CHUYÊN MÔN NHÀ TRƯỜNG