LỄ KỈ NIỆM  NGÀY THÀNH LẬP ĐỘI VÀ SINH NHẬT BÁC

Ngày 18 tháng 5 năm 2019, trường THCS TT Thanh Hà đã tổ chức kỉ niệm 78 năm Ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh và kỉ niệm 129 năm ngày sinh nhật Bác. Các em đội viên được ôn lại truyền thống lịch sử của Đội từ ngày đầu thành lập.  Được cung cấp thông tin về các thành viên trong tổ chức Đội đầu tiên  và sự trưởng thành của Đội. Từ đó các em đội viên học sinh nhận rõ trách nhiệm của mình trong  nhà trường.

Trong lễ kỉ niệm 129 năm ngày sinh nhật Bác, dưới sự hướng dẫn của cô tổng phụ trách Đội, các em học sinh được tìm hiểu rõ hơn về thân thế, sự nghiệp của Bác Hồ kính yêu. Qua buổi lễ kỉ niệm các em học sinh tự hào hơn về Bác Hồ Người Cha già của dân tộc, vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc. Bác ra đi tròn 50 năm nhưng tình cảm của các em học sinh và toàn thể dân tộc dành cho Bác vẫn  ấm áp yêu thương.

• Hình ảnh trong buổi lễ kỉ niệm.