Thực hiện, kế hoạch thời gian năm học 2020 - 2021. Ngày 05 tháng 9 năm 2020, Trường THCS Thanh Hà tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021.

Tới dự, chung vui với thầy và trò Trường THCS Thanh Hà nhân dịp khai giảng năm học mới 2020 - 2021 có đồng chí Lê Thanh Thỏa - huyện ủy viên, Trưởng phòng nội vụ. Đồng chí Cao Hoàng Phương - Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân TT Ba Hàng Đồi cùng các đồng chí trưởng các ban ngành, đoàn thể thị trấn. Ban đại diện cha mẹ học sinh và các đơn vị  Lữ đoàn 72, Công ty TNHH MTV Thanh Hà. ….

Năm học 2020 - 2021, thầy và trò nhà trường quyết tâm hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra. Trong đó, tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, kết hợp truyền đạt kiến thức bồi dưỡng  kỹ năng sống cho học sinh, xây dựng nhà trường ngày càng xanh, sạch, đẹp và thân thiện. Đồng thời, đẩy mạnh công tác phòng chống dịch COVID - 19, qua đó tạo môi trường giáo dục an toàn và lành mạnh cho học sinh.

Học sinh nhà trường trong Lễ khai giảng năm học mới 2019- 2020

Cô giáo Phạm Thị Thúy - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đánh hồi trống báo hiệu năm học mới bắt đầu.

Đ/c Cao Hoàng Phương - ĐU viên, Phó chủ tịch UBND TT Ba Hàng Đồi

trao phần thưởng cho các giáo viên đạt Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và GV đoạt GV giỏi cấp huyện.

Đồng chí  Lê Thanh Thỏa - Huyện Ủy viên, Trưởng phòng Nội vụ trao tặng  xe đạp cho học sinh vượt khó vươn lên trong học tập.