Thực hiến kế hoạch thời gian năm học 2019- 2020, ngày 05 tháng 9 năm 2019, Trường THCS TT Thanh Hà tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019-2020.

Về dự  buổi lễ có các đồng chí  Trần Minh Tiến- Bí thư ĐU TT Thanh Hà cùng các đồng chí trưởng các ban ngành, đoàn thể thị trấn.  Đồng chí Hà Thị Hương- cán bộ Phòng GD&ĐT Lạc Thủy.  Ban đại diện cha mẹ học sinh và các đơn vị  Lữ đoàn 72, Đội CSGT tỉnh, Công ty TNHH MTV Thanh Hà. ….

Trước buổi lễ, nhà trường đã đón học sinh lớp 6 trong không khí thật trang trọng và xúc động.

Học sinh nhà trường trong Lễ khai giảng năm học mới 2019- 2020

Cô giáo Phạm Thị Thúy, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đánh hồi trống báo hiệu năm học mới bắt đầu

Trong buổi lễ khai giảng, nhà trường nhận được rất nhiều tình cảm tốt đẹp từ các cấp, ngành, các vị đại biểu về dự. Đồng chí Hà Thị Hương- Cán bộ Phòng GD&ĐT Lạc Thủy đã trao bằng khen của Chủ tịch UBND  tỉnh Hòa Bình cho đồng chí Nguyễn Thị Hiền-đoạt giải Nhất giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh môn Toán năm học 2018-2019.

Đ/c Hà Thị Hương-CB Phòng GD&ĐT Lạc Thủy trao bằng khen của Chủ tịch UBND  tỉnh Hòa Bình cho đồng chí Nguyễn Thị Hiền

Tại buổi lễ, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được các đơn vị đỡ đầu trao quà động viên. Trong đó 5 em được Mặt trận Tổ quốc, Chi bộ các khu dân cư Đoàn Kết, Đồng Tâm, Thắng Lợi và chi bộ giáo viên, nhân viên nhà trường đã  trao quà đỡ đầu trị giá  mỗi em 2.000.000đ; 02 em được Hội Liên hiệp Phụ nữ trao học bổng trị giá mỗi em 500.000đ; 02 em được Mặt trận Tổ quốc tặng xe đạp.

Đại diện MTTQ TT Thanh Hà trao tặng  xe đạp cho học sinh vượt khó vươn lên trong học tập

Lễ khai giảng kết thúc trong niềm vui phấn khởi của thầy và trò, hứa hẹn một năm học thành công tốt đẹp.