Thực hiện Quyết định số: 1138/QĐ-UB, ngày 31 tháng 10 năm 2018 Đoàn kiểm tra công tác phổ cập, xóa mù chữ của huyện Lạc Thủy đã kiểm tra tại thị trấn Thanh Hà.

Thực hiện Quyết định số: 1138/QĐ-UB, ngày 31 tháng 10 năm 2018 đoàn kiểm tra công tác phổ cập, xóa mù chữ tại thị trấn Thanh Hà.   Gồm:

1. Ông Trần Ngọc Minh, Phó trưởng phòng GD&ĐT, Phó trưởng đoàn
  2. Ông Nguyễn Xuân Hoàn, Cán bộ PGD&ĐT, Thư ký
  3. Ông Nguyễn Thanh Hà, Chuyên viên PGD&ĐT, Ủy viên
  4. Ông Vũ Đức Hòa, Chuyên viên PGD&ĐT, Ủy viên
  5. Ông Nguyễn Hiền Hậu, Cán bộ PGD&ĐT, Ủy viên
  6. Ông Đinh Công Thường, GV trường TH&THCS An Lạc, Ủy viên
  7. Bà Bùi Thị Kim Cúc, GV trường Mầm non thị trấn Chi Nê, Ủy viên.

Đ/c Trần Ngọc Minh- Phó trưởng Phòng GD&ĐT Lạc Thủy đọc Quyết định kiểm tra

Sau thời gian làm việc khẩn trương, đoàn đã kết luận:

1. Đánh giá chung

a) Công tác chỉ đạo, quản lý, thực hiện

- Ban chỉ đạo xã kịp thời ban hành Nghị quyết, Kế hoạch, tổ chức điều tra, lập hồ sơ PCGD, XMC đúng tiến độ, đảm bảo theo hướng dẫn của Ban chỉ đạo huyện.\

b) Về tiêu chuẩn, điều kiện

- Đảm bảo các điều kiện theo quy định

2. Kết luận:

- Tại thời điểm tháng 10 năm 2018, thị trấn Thanh Hà đạt chuẩn PCGD mầm non cho trẻ em 5 tuổi; PCGD tiểu học mức độ 3; PCGD THCS mức độ 3; PCGD xóa mù chức mức độ 2.

3. Kiến nghị đối với Ban chỉ đạo xã, thị trấn

- Tiếp tục chỉ đạo khắc phục những thiếu xót đoàn kiểm tra đã nêu để hoàn tất hồ sơ chuẩn bị kiểm tra PCGD, XMC cấp tỉnh./.

PCGD