Ngày 23 tháng 9 năm 2019, Trường THCS TT Thanh Hà tổ chức tập huấn tài liệu "An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai".

Thực hiện công văn số 452/GD&ĐT ngày 20/9/2019 của Phòng GD&ĐT Lạc Thủy v/v triển khai tài liệu ATGT và tham gia cuộc thi "An toàn giao thông cho mụ cười ngày mai" dành cho học sinh và giáo viên cấp THCS năm học 2019-2020. Ngày 23 tháng 9 năm 2019, Tổ KHXH Trường THCS TT Thanh Hà tổ chức chuyên đề tập huấn ATGT cho cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Đến dự và chỉ đạo chuyên đề có đồng chí Hoàng Thị Tuyết Chinh- Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đồng chí CBGVNV nhà trường.

Tại buổi chuyên đề, đồng chí Phạm Thị Thúy (giáo viên GDCD - cốt cán bộ môn GDCD của Phòng GD & ĐT huyện Lạc Thủy) đã triển khai nội dung tập huấn: “ATGT cho nụ cười ngày mai”.  Nội dung buổi chuyên đề tập trung vào các nội dung: học sinh với văn hóa giao thông; Tình hình ATGT đường bộ và cách xử lý khi gặp TNGT; Hệ thống báo hiệu đường bộ; Đi bộ, ngồi sau xe đạp, xe máy và ngồi trong ô tô an toàn; Cách đi xe đạp, xe đạp điện an toàn.

CBGVNV tham gia buổi chuyên đề tập huấn về công tác ATGT

Sau buổi chuyên đề, các thầy cô giáo, nhân viên nhà trường cùng những người có trách nhiệm sẽ tuyên truyền, giáo dục, cung cấp cho các em học sinh những thông tin về ATGT và kĩ năng  phòng  tránh tai nạn, rủi ro khi tham gia giao thông. Buổi chuyên đề cũng cung cấp thêm những kiến thức về ATGT  hỗ trợ cho GV, HS tham gia cuộc thi "An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai".

CHUYÊN MÔN NHÀ TRƯỜNG